Dịch Vụ Cho Thuê Xe Lễ Hội Giá Rẻ Chất Lượng Cao


Mời Quý Khách Lựa Chọn Nhanh Về Dịch Vụ Thuê Xe Lễ Hội

thuê xe du lịch Hạ Long

1.Thương hiệu cho thuê xe uy tín
2.Cho thuê xe chất lượng tốt nhất
3.Giá cả cho thuê xe lễ hội ưu đãi
4.Các dòng xe phục vụ đi lễ hội
5.Quy trình cho thuê xe đi lễ hội
6.Cam kết chất lượng dịch vụ
7.Liên hệ cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ


Xe Miền Bắc cung cấp dịch vụ cho thuê xe lễ hội đi tham quan hội, lễ chùa, hội xuân dịp đầu năm… Chúng tôi cam kết dịch vụ thuê xe đi lễ hội chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, báo giá hợp đồng thuê xe rẻ nhất thị trường.

thue-xe-le-hoi

Xe miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong mỗi chuyến du xuân, lễ hội đầu năm. Xe Miền Bắc không chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp giá cả phải chăng mà còn có nhiều ưu đãi cũng như chính sách đãi ngộ phù hợp gửi đến khách hàng để tăng sự gắn kết giữa công ty và quý khách hàng.

Thương hiệu cho thuê xe du xuân uy tín hàng đầu

Xe Miền Bắc là một trong những thương hiệu uy tín về cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch lễ hội uy tín hàng đầu được khách hàng bầu chọn. Với sự phấn đấu không ngừng về chất lượng phục vụ cũng như đầu tư lớn về xe cộ chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ 100% nhu cầu đi lại của quý khách, cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

thuê xe du lịch lễ hộiXe Miền Bắc chất lượng dịch vụ tốt nhất Hà Nội

Để cảm ơn khách hàng đã tin dùng dịch vụ thuê xe đi lễ hội của chúng tôi, Công ty Xe Miền Bắc đang không ngừng ngày một nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng để phục vụ quý khách.

Tại Xe Miền Bắc chất lượng phục vụ, thái độ làm việc với khách hàng luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Chúng tôi có cả đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, những “tay lái trường sơn” dày dặn kinh nghiệm trên các tuyến đường khó luôn luôn làm việc với 200% sức lực và trách nhiệm, đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi cam kết một dịch vụ hoàn hảo nhất ” vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Cam kết chỉ thu tiền khi quý khách hài lòng.

Giá cả cho thuê xe ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ thuê xe đi lễ hội với giá cả rẻ nhất. Trước khi đưa ra mức giá cho quý khách chúng tôi đã tham khảo ý kiến của khách hàng và các công ty cạnh tranh khác trên thị trường. Nơi nào rẻ hơn chúng tôi giảm rẻ hơn họ 10%.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nên khách hàng chỉ cần gửi ý kiến phản hồi chúng tôi sẽ khắc phục để mang tới những dịch vụ tốt nhất. Luôn luôn hoàn thiện, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, không ngừng học hỏi trau dồi, cải thiện cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-10Dòng xe phục vụ cho thuê xe du xuân, tham quan đầu năm

Dịch vụ cho thuê xe du lịch lễ hội của chúng tôi đã và đang được phát triển. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi luôn đổi mới và nâng cấp dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu đội xe với đầy đủ các chủng loại:

Các hãng xe cho thuê đi lễ hội từ bình dân đến hạng sang:

 • Thuê xe Toyota
 • Thuê xe Hyundai
 • Thuê xe Ford
 • Thuê xe Kia
 • Thuê xe Mercedes
 • Thuê xe Audi
 • Thuê xe BMW
 • Thuê xe Lexus
 • Thuê xe Bentley
 • Thuê xe Porsche
 • Thuê xe Limousine
 • Thuê xe Rolls-royce

Quy trình cho thuê xe lễ hội tại Xe Miền Bắc

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê xe lễ hội của khách hàng
 2. Tư vấn và báo giá theo lộ trình khách hàng đưa ra
 3. Ký kết hợp đồng thuê xe
 4. Đón khách đúng địa điểm trước 30 phút
 5. Cập nhật các cung đường trong lộ trình
 6. Trả khách đúng giờ và đúng địa điểm
 7. Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

banner-thue-xe-16-cho-tphcmChúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ cho thuê xe lễ hội

Dịch vụ cho thuê xe lễ hội chuyên nghiệp, tận tình

Rất nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ thuê xe lễ hội của chúng tôi vì sao vậy? Tại vì công ty chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Chất lượng phục vụ luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Chúng tôi có cả đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đầy đủ chủng loại xe lễ hội đời mới với chất lượng cao

Công ty chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải thiện cơ sở vật chất để luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Giá cả xe lễ hội ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ với giá cả ưu đãi nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nên khách hàng chỉ cần gửi ý kiến phản hồi chúng tôi sẽ khắc phục để mang tới những dịch vụ tốt nhất. Với phương châm luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất giá cả phải chăng công ty cho thuê Xe Miền Bắc đang phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín chất lượng nhất trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ dịch vụ cho thê xe lễ hội

Công ty cho thuê xe lễ hội Miền Bắc

 •  Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Mercury, 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ
 • Điện thoại: 0435140847
 • Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
 • Email: [email protected]
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Lễ Hội Giá Rẻ Chất Lượng Cao
4.7 (13) votes