Có phải bạn cần thuê xe du lịch 4 chỗ an toàn và chất lượng cho công ty của mình?

Nếu bạn đang cần thuê xe du lịch 4 chỗ an toàn và chất lượng cho công ty của mình, thì hãy nhớ ngay đến các tips có trong bài viết dưới đây của đơn vị vận tải du lịch Xe Miền Bắc nhé. Nó không chỉ giúp bạn tìm thấy được các gói dịch vụ thuê xe cho công ty ưng ý, mà còn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh nữa đấy.

Can-thue-xe-4-cho

Tips hay giúp bạn thuê được xe 4 chỗ ngon

Tips hay giúp các bạn đang cần thuê xe du lịch 4 chỗ đi du lịch tìm kiếm được dịch vụ ngon

Một số mẹo mà đơn vị vận tải du lịch Xe Miền Bắc muốn cho các bạn và công ty cần thuê xe du lịch 4 chỗ:

Số chỗ ngồi trên xe

Một hộ gia đình trung bình sẽ có 4 thành viên, do đó họ có xu hướng thích thuê xe du lịch loại 4 chỗ ngồi để chuyến đi được thoải mái và rộng rãi, có thể để đồ đạc, gác chân hoặc đánh giấc ngủ ngon. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì việc thuê xe 4 chỗ hoàn toàn phù hợp nhất.

Tăng không gian để đồ đạc và hành lý

Chắc chắn chuyến hành trình của bạn không chỉ riêng 1 chiếc vali đúng không, bạn phải mang theo rất nhiều túi đồ ăn, nước hoặc quà tặng cho người quen. Tất nhiên bạn cũng sẽ mua đồ ở điểm bạn đến nữa nên trên đường về lúc nào vali cũng sẽ nhiều hơn lúc mớt đi. Do đó hãy cân nhắc thử xem việc thuê xe loại 4 chỗ có mang lại không gian để đồ thoải mái hay không. 

Ngoài ra , bạn có thể tham khảo các thông tin về số lượng hành lý cho loại xe 4 chỗ là bao nhiêu rồi hãy quyết định xem nên chọn xe có thể đáp ứng được số lượng hành lý nhà bạn.

Đầy đủ tiện nghi thiết bị và các yêu cầu khác

Hãy đọc kỹ những thiết bị có trên xe có đầy đủ hay không, ví dụ như máy lạnh là bắt buộc mỗi xe đều phải có. Đoạn đường di chuyển khá xa, nếu bạn có thêm chiếc đĩa DVD để giả trí cũng rất phù hợp, giúp bạn không cảm thấy chán nản khi di chuyển. 

Thêm nữa là nếu bạn là người đam mê ngắm cảnh và không muốn bỏ lỡ cảnh vật nào, một chiếc máy ảnh cũng là sự lựa chọn tuyệt vời hoặc kết nối với Wifi để có thể chia sẻ ngay cho bạn bè những khoảnh khắc tuyệt vời này, do đó bạn cũng nên xác nhận xem trên xe có thiết bị phát sóng Wifi không nhé.

Ngoài những thiết bị cơ bản, nếu bạn muốn đề xuất hoặc phát sinh thêm những yêu cầu đặc biệt khác thì hãy hỏi xem bên đơn vị cung cấp họ có đồng ý hay không.

Can-thue-xe-4-cho

Chỉ nên sử dụng dịch vụ thuê xe có đầy đủ tiện nghi

Chi phí cần thuê xe du lịch 4 chỗ

Việc so sánh chi phí thuê xe giữa các đơn vị sẽ giúp bạn tìm ra được mức giá phù hợp với mình nhất. Đặc biệt là các doanh nghiệp lớn cần thuê xe 4 chỗ cho công ty mình thì việc tổng hợp và tham khảo dịch vụ thuê xe để được báo giá và liên hệ tư vấn là rất cần thiết.

Trong quá trình kiểm tra hãy xem nhân viên báo giá dịch vụ là bao gồm những gì như: giá cần thuê xe du lịch 4 chỗ có lái hay không có lái, đã bao gồm km được đi chưa, tiền lưu trú, chi phí đường bộ, giá đã có giới hạn giờ sử dụng xe hay chưa,… Nếu không thận trọng, bạn sẽ thuê nhầm đơn vị tưởng chứng giá dịch vụ rẻ nhưng sau chuyến đi phải trích ra môt số tiền khổng lồ vì các phụ phí phát sinh khác trên đường.

Xác nhận với bên cung cấp

Trước ngày đi từ 1 đến 2 ngày, nếu chưa thấy bên nhà cung cấp hoặc bác tài gọi điện xác nhận dịch vụ, bạn hãy chủ động và gọi ngay cho họ để xác nhận lại và đảm bảo rằng không có sự sai sót, tránh việc giao nhầm xe. Điều hết sức quan trọng vì trong mùa du lịch cao điểm thì dịch vụ thuê xe 4 chỗ của nhà cung cấp sẽ không đáp ứng đủ số lượng mà cũng không thông báo cho bạn biết dù đã nhận cọc từ trước.

Từ lúc xác nhận cho đến khi nhận được xe, bạn nên kiểm tra đó có phải là chiếc mà bạn đạt cọc thuê hay không. Nếu có sai sót hoặc sai yêu cầu quy định thì phải báo ngay cho nhà cung cấp và đề nghị họ thay đổi.

Sơ lược về đơn vị vận tải du lịch Xe Miền Bắc chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ 

Hoạt động từ năm 2009 đến nay, công ty vận tải du lịch Xe Miền Bắc không ngừng trau dồi, học hỏi, cập nhật và nâng cao quy cách làm việc và cả chất lượng từng dịch vụ do chính đơn vị cung cấp trên thị trường.

Đơn vị tự hào là công ty vận tải du lịch tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch. Khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ và sự uy tín của chúng tôi, chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tại đơn vị thường xuyên có những chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho quý khách khi đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Can-thue-xe-4-cho

Giới thiệu về công ty vận tải du lịch Xe Miền Bắc

Một số thông tin được Xe Miền Bắc chúng tôi tổng hợp từ thực tiễn để giúp các bạn đang cần thuê xe du lịch 4 chỗ đi du lịch có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ. Hy vọng trong tương lai, Xe Miền Bắc có thể trở thành người bạn đồng hành và phục vụ cho chuyến đi sắp tới của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *