Bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Ba Vàng Quảng Ninh?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Chùa Ba Vàng Quảng Ninh, thì đừng vội đọc lướt qua bài viết đây. Vì Xe Miền Bắc tin chắc rằng, có rất nhiều thông tin hữu ích và cũng như rất cần thiết đang đợi các bạn khám phá hết đấy. Nào bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

cho-thue-xe-di-chua-ba-vang-quang-ninh

Địa danh Chùa Ba Vàng có gì đặc biệt?

Chùa Ba Vàng Quảng Ninh có gì hay?

Chùa Ba Vàng bắt nguồn từ ngôi Chùa Đồng trên đỉnh Yên Tử, mặt tiền có phần sông trước mặt, phía sau là núi và xung quan bên chùa là rừng thông. Do đó, Chùa Ba Vàng không những là điểm tham quan lý tưởng mà chùa vẫn còn mang nhiều ý nghĩa lịch sử và văn hóa tâm linh thu hút nhiều khách thập phương lui đến.

Ngoài ra, tượng tháp trong Chùa Ba Vàng được làm bằng gỗ với các kích cỡ lớn như tượng ông Ác, tượng Tam Thế Quan Âm, ông Thiện cao trên 2m, và trong đó tượng A Di Đà là một trong những bức tượng Phật lớn nhất miền Bắc.

Thêm nữa, các công trình như thư viện, trải phòng, khu giảng đạo và lầu chuông có các thiết kế rất hài hòa tạo nên sự tiện lợi cho các sư thầy hành đạo cũng như các phật tử bên trong ngôi chùa.

Có thể nói địa điểm Chùa Ba Vàng đã trở thành nơi điểm tham quan du lịch thu hút nhiều nhà lữ hành đến tham quan và thu hút nhiều tín đồ đến đây tu học.

Du khách có thể đến đây bất cứ lúc nào vì đây cũng là điểm du lịch tâm linh, đến đây chắc hẳn du khách sẽ cảm thấy thanh tịnh và ỏ chùa cũng có lễ hội hoa cúc Chùa Ba Vàng cũng là cơ hội để du khách có dịp ghé qua thưởng thức.

Xe Miền Bắc đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đi chùa Ba Vàng Quảng Ninh như thế nào?

Đến với đơn vị Xe Miền Bắc, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cho thuê xe du lịch đi chùa Ba Vàng Quảng Ninh của chúng tôi, bởi vì đơn vị chúng tôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng bởi các ưu điểm như sau:.

cho-thue-xe-di-chua-ba-vang-quang-ninh

Đa dạng phương tiện để cung cấp cho khách hàng khi thuê xe

Sở hữu nhiều dòng xe mới và hiện đại

Có thể thời gian sau Tết là lúc nhiều lễ hội được diễn ra, và đồng thời cũng là lúc các đơn vị cho thuê bị “cháy” xe, cung không đáp ứng đủ cho cầu. Do vậy, mà đơn vị đã cho ra thêm các dịch vụ cho thuê xe du lịch 4, 7 16, 24, 29, 35, 45 đi Chùa Ba Vàng Quảng Ninh để có thể đáp ứng nhu cầu vui chơi tại Chùa Ba Vàng của du khách. Chi tiết các dòng xe cho từng loại nhu sau:

 • Loại xe du lịch 4 chỗ đi chùa Ba Vàng: Toyota Camry, Mazda 3, Toyota Altis, Toyota vios.
 • Đối với loại xe 7 chỗ, đơn có các dòng xe như Fortuner, Kia Sedona, Toyota Innova.
 • Loại xe du lịch 16 chỗ gồm có: Solati và Ford Transit.
 • Dịch vụ thuê xe du lịch đi Chùa Ba Vàng loại 29 và 30 chỗ thì có Tracomeco, Hyundai County.
 • Loại xe 35 chỗ đi chùa Ba Vàng bào gồm các dòng: Huyndai Aero Town, Thaco Town,  Isuzu Samco.
 • Thuê xe du lịch 45 chỗ đi Chùa Ba Vàng: Hyundai Universe và Hyundai Aero Hi Class.

Cam kết từ đơn vị dju lịch Xe Miền Bắc

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Ba Vàng Quảng Ninh, trong đó công ty Xe Miền Bắc chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả khách hàng với các lợi ích như sau:

 • Đơn vị Xe Miền Bắc có nhiều loại xe cho thuê khác nhau về đa dạng dòng xe và cả về số lượng ghế ngồi từ 4 đến hơn 45 chỗ, tha hồ cho khách hàng lựa chọn.
 • Dòng xe của đơn vị sở hữu luôn đạt chất lượng tốt nhất và thường xuyên nâng cấp và kiểm tra xe theo định kỳ. Chỉ có xe nào đạt chuẩn chất lượng quy định thì mới được đơn vị mang đi phục vụ khách hàng.
 • Dịch vụ cho thuê xe của đơn vị có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, giá cả đã được đơn vị tính toán và tối ưu nhất nên khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ từ công ty.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẵn lòng phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu sử dụng. Thái độ làm việc nghiêm túc, tận tình và kinh nghiệm dày dặn. Công ty Xe Miền Bắc chúng tôi đảm bảo đơn vị là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng.

Cách book xe đi chùa Ba Vàng tại đơn vị Chùa Ba Vàng

Tại Xe Miền Bắc, khách hàng có thể đặt xe du lịch đi Chùa Ba Vàng theo các cách sau:

 • Cách 1: Gửi thông tin đặt xe qua website của đơn vị với nội dung là “thuê xe du lịch “ + số điện thoại liên lạc để nhân viên có thể tư vấn cho khách hàng.
 • Cách 2: Khách có thể liên hệ vào số Hotline của đơn vị để đăng ký với nhân viên của Xe Miền Bắc.
 • Cách 3: Khách hàng đến văn phòng số 90, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp trực tiếp và đăng ký tại chỗ cho nhân viên.

cho-thue-xe-di-chua-ba-vang-quang-ninh

Book xe đi Chùa Ba Vàng ở tại đơn vị Xe Miền Bắc nhanh chóng và tiện lợi

Trên đây là tất cả các thông tin khi khách hàng đăng ký dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Ba Vàng Quảng Nình từ đơn vị vận tải du lịch Xe Miền Bắc. Chúng tôi mong rằng sẽ có cơ hội phục vụ cho chuyến hành trình của quý khách hàng, mọi chi tiết xin hãy liên hệ vào đường dây nóng của đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *