Dịch vụ cho thuê xe đi biển Hải Tiến chất lượng nhất hiện nay

Nhu cầu tắm biển của người dân tăng cao trong những ngày hè nóng nực. Để có thể có một chuyến du lịch đáng nhớ thì chúng ta cần làm mọi công tác chuẩn bị thật kỹ lưỡng đặc biệt là phương tiện đi lại. Bài viết hôm nay, công ty vận tải du lịch Xe miền Bắc sẽ giới thiệu với các bạn về khu du lịch biển Hải Tiến cũng như dịch vụ cho thuê xe du lịch đi biển Hải Tiến chất lượng nhất hiện nay.

Vị trí địa lý và sự hấp dẫn của khu du lịch biển Hải Tiến

Trong số các khu du lịch biển hiện nay, có một khu du lịch biển vô cùng xinh xắn mà ít người biết đến đó chính là khu du lịch biển Hải Tiến. Khu du lịch này nằm tại mảnh đất xinh đẹp thuộc địa phần năm xã ven biển ở khu vực huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Khu biển Hải Tiến nằm ở địa phận Bắc miền Trung của nước ta nên rất thuận lợi cho người dân cả nước đi du lịch. Đây là khu biển tự nhiên, hoang sơ mới được khai thác thành khu du lịch nên đang thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan và tắm biển tại đây.

Biển Hải Tiến có chiều dài bờ biển để tắm lên đến 10 km và có bãi cái rộng, cộng thêm với đó là có cảng cầu biển được xây nhô hướng ra ngoài biển được trang trí đẹp lung linh. Đây có thể coi là một vị trí check in vô cùng đẹp của du khách tới đây. Ngoài ra, khu du lịch này cũng có rất nhiều khách sạn, bể bơi và khu vui chơi cũng như nhà hàng ăn uống các món đặc sản tại Thanh Hóa.

cho-thue-xe-di-bien-hai-tien

Cùng gia đình đi xe đến biển Hải Tiến

Ai đã đi du lịch biển Hải Tiến chắc chắn sẽ được tắm mát tại bờ biển này. Nước tại biển Hải Tiến những ngày trời thường rất xanh và sạch sẽ giúp cho việc tắm mát của người dân thực sự thoải mái và mát mẻ. Cơ bản các dịch vụ đưa đón, cano, thuyền ra biển đều đầy đủ giúp cho người dân có thể trải nghiệm hết khu biển này một cách tuyệt vời nhất.

Sự cần thiết của dịch vụ cho thuê xe du lịch đi biển Hải Tiến

Khi mà mùa du lịch đến, để các bạn có thể có một chuyến đi du lịch thành công thì điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đến đó chính là phương tiện đi lại. Biển Hải Tiến đang thu hút rất nhiều khách trong nước cũng như khách nước ngoài đồng nghĩa với nhu cầu thuê xe dịch vụ tăng cao.

Chính vì vậy bạn cần phải có kế hoạch và chủ động thuê xe dịch vụ nếu muốn đi du lịch tại khu biển Hải Tiến trong mùa hè này. Về dịch vụ thuê xe hiện nay luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của người dân. Tại Công ty Xe miền Bắc luôn cung cấp đầy đủ dịch vụ cho thuê xe du lịch 4, 7 16, 24, 29, 35, 45 đi biển Hải Tiến.

cho-thue-xe-di-bien-hai-tien

Xe 16 chỗ ngồi của công ty xe miền Bắc

Công ty luôn có bộ phận đặt lịch và tư vấn ở tất cả các ngày trong tuần, chính vì vậy khi bạn muốn đi du lịch biển Hải Tiến cần liên hệ và đặt lịch cụ thể về thời gian cũng như loại xe. Trong năm, công ty sẽ có một số đợt giảm giá xe cho người dân đi du lịch cho nên bạn cần theo dõi thường xuyên để nhận được gía xe ưu đãi nhất.

Công ty Xe miền Bắc đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Không có gì khó khăn trong việc di chuyển đến khu du lịch khi bạn di chuyển bằng phương tiện của dịch vụ vận tải du lịch xe Miền Bắc. Hoạt động đã lâu trong lĩnh vực này, công ty cho thuê dịch vụ xe miền Bắc mang đến cho khách hàng một số tiện ích sau:

1. Hợp đồng uy tín

Với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực du lịch, công ty luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ uy tín nhất. Khi đã đặt lịch và hợp đồng xe với công ty thì công ty luôn đảm bảo với khách hàng về độ uy tín và đưa đón đúng thời gian đã hiệp đồng.

2. Xe chạy có chất lượng tốt

Để nói về xe của dịch vụ công ty xe miền Bắc thì rất chất lượng. Các xe chi thuê dịch vụ đều được bảo dưỡng thường xuyên cho nên rất an toàn và nội thất bên xe còn rất mới. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ cho nên khi chạy xe không có mùi khó chịu dẫn đến khách hàng bị say xe.

cho-thue-xe-di-bien-hai-tien

Xe có chất lượng rất tốt

3. Lái xe vô cùng chuyên nghiệp

Công ty có các lái xe vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng. Cơ bản các lái xe đều có tay nghề lâu năm giúp cho việc tay lái vững cũng như đã đi thuần thục hết các cung đường tại các khu du lịch. Với một lái xe như vậy thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm ngủ một giấc trên xe trước khi đặt chân đến khu du lịch.

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn một số thông tin bổ ích khi đi du lịch tại biển Hải Tiến cũng như dịch vụ cho thuê xe du lịch đi biển Hải Tiến chất lượng nhất hiện nay. Các bạn hãy liên hệ ngay với công ty vận tải du lịch xe miền Bắc để trải nghiệm các khu du lịch thật an toàn và tuyệt vời nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *