Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Đền Cửa Ông Quảng Ninh mang lại lợi ích nào?

Bạn muốn tự lái xe để làm một chuyến du lịch với người thân, bạn bè. Bạn thật sự không đùa đấy chứ? Tạm thời chúng ta hãy khoan kết luận vấn đề này ở đây, mà hãy cùng đơn vị vận tải du lịch Xe Miền Bắc đi tìm hiểu xem lợi ích thật sự của việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Đền Cửa Ông Quảng Ninh tạo ra sự khác biệt như thế nào nhé.

cho-thue-xe-di-den-cua-ong-quang-ninh

DỊch vụ thuê xe đi Đền Cửa Ông – Quảng Ninh

Đôi nét về Đền Cửa Ông Quảng Ninh

Giới thiệu đôi nét về lịch sử của di tích Đền Cửa Ông – Quảng Ninh. Cụ thể như sau:

Bề dày lịch sử

Theo sử sách ghi chép lại, thì Đền Cửa Ông – Quảng Ninh được khởi dựng và tồn tại đã trải qua hơn gần 700 năm với nhiều cuộc đại trùng tu. Lúc công trình này mới được khởi dựng, ngôi đền chỉ là một thảo am nhỏ, xây dựng từ tranh, tre, nứa… Vào khoảng năm 1907 – 1916, ngôi đền được trùng tu tại và cho đến năm 1916, thì khu di tích này mới được xây dựng thêm đền Thượng, đền Trung, đền Hạ và chùa. 

Trong những năm sau đó, đền tiếp tục được tu bổ và tôn tạo. Năm 2014, nó được nhà nước quy hoạch tổng thể cả khu di tích. Diện tích hiện tại của Đền Cửa Ông lên tới 18,125ha. Vào năm 2017, đền Trung được xây dựng và hoàn thành xong trong năm 2017.

Kiến trúc Đền Cửa Ông

Theo như lời giới thiệu về Đền Cửa Ông, thì nơi đây lúc ban đầu chỉ thờ Đức Ông Trần Quốc Tảng. Sau khi nó được xây dựng thêm các khu đền, chùa thì mới thờ tự thêm nhiều danh nhân. Cụ thể:

  • Ở khu Đền Hạ: Gồm đền Mẫu và đền Trung Thiên Long Mẫu;
  • Khu vực Đền Trung: Thờ Khâm Sai Đông Đạo Tiết Chế Hoàng Cần và Sơn thần, Thủy thần;
  • Tại Đền Thượng: Gồm đền Thượng, đền Quan Châu, đền Quan Chánh và lăng mộ Trần Quốc Tảng;
  • Ở Đền Cặp Tiên: Thờ một vị tiểu thư – con gái Trần Quốc Tảng, quan Chánh, các vị nhân thần, Ngọc Hoàng, Phật, Nam Tào, Bắc Đẩu và Tiên Thiên Thánh Mẫu.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Đền Cửa Ông Quảng Ninh

Dưới đây là một số lý do khiến bạn nên cân nhắc lại việc tự mình nên lái xe đi du lịch hay sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch đi Đền Cửa Ông Quảng Ninh đấy.

cho-thue-xe-di-den-cua-ong-quang-ninh

Một số lý do giúp bạn cân nhắc lại việc có nên tự lái xe đi chơi hay thuê xe dịch vụ

Dùng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Đền Cửa Ông Quảng Ninh giúp bạn thoải mái vui chơi

Du lịch thường phải trải qua những chuyến hành trình dài để cầm lái. Chính vì thế, việc bạn tự lái xe đi xuyên suốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và cũng như sức khỏe bản thân. Khiến cho việc vui chơi của bạn cùng người thân cũng bị “giới hạn”. Chưa kể, việc thiếu kinh nghiệm khi lái xe trên những cung đường lạ, còn làm bạn mất thêm nhiều thời gian vui chơi.

Giúp đảm bảo an toàn cho bản thân và bạn bè

Việc cầm lái trên những cung đường lạ sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khôn lường. Tuy nhiên, nếu như thế thì chuyến đi chơi của bạn sẽ rất mệt mỏi. Thay vào đó, tại sao bạn không tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe du lịch 4, 7 16, 24, 29, 35, 45 đi Đền Cửa Ông Quảng Ninh có tài, để họ đảm nhận trọng trách này? Còn một điều thú vị, đó là với họ những người quen thuộc cung đường di chuyển này. Đôi khi còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển nữa đấy.

Tránh chịu những khoản phí đền bù khi có sự cố xảy ra

Nói thì xui nhưng thực tế khi tham gia giao thông có rất nhiều tình huống sự cố ngoài ý muốn. Lúc này, người cầm tài sẽ chịu trách nhiệm rất lớn và mất nhiều thời gian giải quyết xong, nhưng với những đơn vị cho thuê xe du lịch đi Đền Cửa Ông Quảng Ninh họ sẽ có hướng giải quyết nhanh chóng hơn. Giúp bạn tránh chịu khoản phí và dính vào lùm xùm không hay.

Tự do làm chủ hành trình di chuyển

Việc bạn thuê xe đi du lịch còn giúp tự do chủ động trong cả hành trình di chuyển. Ví dụ như khi bạn hay người thân mệt mỏi hoặc cần ghé trạm dừng chân nghỉ ngơi, thì có thể thoải mái yêu cầu tài xế đáp ứng.

Cách thức sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Đền Cửa Ông Quảng Ninh nhanh chóng tại Xe Miền Bắc

Công ty vận tải du lịch Xe Miền Bắc là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch đi Đền Cửa Ông Quảng Ninh lớn nhất hiện nay. Ngoài cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng, chúng tôi còn cam kết giá thành dịch vụ siêu ngon, thái độ phục vụ tận tâm cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để liên hệ book dịch vụ thuê xe du lịch tại đơn vị vận tải du lịch Xe Miền Bắc, thì hành khách chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

  • Cách 1 : Quý khách vui lòng gửi mail kèm theo nội dung + “loại hình dịch vụ cần cung cấp” và để lại SĐT ở trên website: xemienbac.com. Sau đó, khoảng 3 – 5 phút nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp gọi tư vấn chi tiết.
  • Cách 2 : Quý khách có thể gọi trực tiếp tới Hotline 0924.44.55.99, để gặp trực tiếp đội ngũ nhân viên tư vấn và thuê xe.
  • Cách 3 : Quý khách liên hệ trực tiếp tại địa chỉ cơ sở để đăng ký thuê xe: Số 90, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

cho-thue-xe-di-den-cua-ong-quang-ninh

Làm sao để book xe đi du lịch tại đơn vị Xe Miền Bắc?

Thông qua những chia sẻ của đơn vị vận tải du lịch Xe Miền Bắc, nếu các bạn còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì về gói dịch vụ, hay cần hỗ trợ thêm vấn đề khác. Thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi suốt 24/7 nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *