Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê xe đi Rừng Quốc Gia Cúc Phương là gì?

Bạn muốn làm một tour du lịch đi Rừng Quốc Gia Cúc Phương. Vậy thì đừng quên sử dụng dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp nhé. Nó sẽ giúp các bạn tận hưởng được cuộc vui trọn vẹn nhất. Không chỉ thể, nó còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí để đi chơi nữa đó. Bạn không tin à? Vậy hãy cùng Công ty vận tải du lịch Xe Miền Bắc – Địa chỉ cho thuê xe du lịch đi Rừng Quốc Gia Cúc Phương tìm hiểu về chủ đề thú vị này nhé.

cho-thue-xe-di-rung-quoc-gia-cuc-phuong

Vì sao nên thuê xe để đi du lịch sẽ tiết kiệm hơn?

Sơ lược về khu rừng Cúc Phương

Là khu bảo tồn thiên nhiên, khu rừng đặc dụng này nằm trên ranh giới ba tỉnh là Thanh Hóa, Hòa Bình và Ninh Bình. Vườn quốc gia Cúc Phương có hệ động thực vật rất đa dạng và phong phú mang vẻ đẹp đặc trưng của rừng mưa nhiệt đới và ngoài ra còn có các loiaj thực vật có nguy cơ bị tuyệt chủng cũng được phát hiện và đang bảo vệ tại khu vườn này.

Thời gian nên đến Cúc Phương là vào khoảng tháng 2 đến tháng 4 là tốt nhất vì lúc này du khách có thể nhìn thấy các động vật như khướu đá hoa, gà lôi, gỉ cùi,….Và đến tháng 5 là mùa bạn có thể chiêm ngưỡng bướm rừng Cúc Phương thơ mộng và lộng lẫy với hàng ngàn con bướm đủ màu sắc khác nhau.

Thêm vào đó, du khách không nên đến đây vào mùa mưa vì sẽ có rất nhiều muỗi và vắt, đường trơn và không an toàn, ảnh hưởng không tốt cho kỳ nghỉ của bạn.

Những điểm đến không thể bỏ qua khi đến rừng quốc gia Cúc Phương

Một số địa điểm tham quan du khách tuyệt đối không nên bỏ qua:

  • Hang Đắng/Động người xưa: nơi cất giữ những vết tích mộ tảng và cư trú của người thời tiền sử và là di sản quý tại vườn quốc gia Cúc Phương.
  • Hang Con Moong: là một nơi lưu trú khác của người tối cổ, đồng thời là di chỉ khảo cổ rất quan trọng của di tích quốc gia.
  • Động Trăng Khuyết: động có hình trăng khuyết, nằm sâu trong rừng và để tiếp cận đến cũng khá khó khăn và vất vả.
  • Đỉnh Mây Bạc: đỉnh có độ cao 648m và có thể ngắm nhìn được toàn cảnh biển và mây trời tuyệt đẹp với sương khói lượn lờ, cảm giác như bạn đang ở chốn thần tiên.
  • Ngắm cây cổ thụ ngàn năm tuổi: 
  • Những cây cổ thụ ngàn năm: cây Chò và cây Đằng nhiều năm tuổi và cao hơn 45m,…

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi rừng Quốc gia Cúc Phương mà bạn chưa hề hay biết

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi rừng Quốc Gia Cúc Phương, một số lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được cụ thể như sau:

cho-thue-xe-di-rung-quoc-gia-cuc-phuong

Cam kết đảm bảo an toàn khi di chuyển 

Sự an toàn cho chuyến hành trình

Với dịch vụ cho thuê xe này thì bạn sẽ cảm thấy chuyến hành trình của mình thoải mái và yên tâm hơn rất nhiều vì đã có sẵn một bác tài dày dặn kinh nghiệm trong việc cầm lái, nắm rõ các đoạn đường di chuyển, đưa đến điểm hẹn đúng giờ quy định và đảm bảo không xảy ra việc bắt thêm khách hay nhồi nhét chỗ ngồi trên xe.

Dưỡng sức cho những cuộc vui chơi về sau

Khi đăng ký dịch vụ cho thuê xe đi rừng Quốc gia Cúc Phương từ đơn vị Xe Miền Bắc, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm cảm giác ngồi xe đời mới hiện đại mà còn được sức khỏe của bạn cũng được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất để giữ sức cho những cuộc vui chơi trong kế hoạch của mình.

Bởi vì đội ngũ tài xế của đơn vị được đào tạo bài bản và nhiều năm cầm lái nên sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi xe trên quãng đường dài, phần nào giúp sức khỏe của bạn và gia đình luôn ở thể trạng tốt nhất.

Tối ưu chi phí khi đi theo nhóm

Việc thuê xe từ công ty Xe Miền Bắc sẽ là biện pháp giúp tối ưu nhất chi phí của nếu chuyến đi của bạn theo nhóm hoặc số lượng nhiều. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì giá thuê xe từ đơn vị được công khai rõ ràng và cụ thể, mức giá hoàn toàn phù hợp với nhiều tiêu chí lựa chọn. 

Địa chỉ chuyên cho thuê xe du lịch đi Rừng Quốc Gia Cúc Phương nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay

Xe Miền Bắc hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4, 7 16, 24, 29, 35, 45 đi Rừng Quốc Gia Cúc Phương với nhiều dòng xe khác nhau theo từng lộ trình của khách hàng. Cam kết các dòng xe luôn được kiểm tra định kỳ và chỉ có xe nào đạt chuẩn mới được cho lăn bánh. Đội ngũ lái xe từ đơn vị được tuyển chọn khắt khe, trình độ và kỹ năng cầm lái phải vững chắc và chuyên nghiệp mới được chọn về đơn vị.

Mỗi năm, đơn vị Xe Miền Bắc đảm nhận rát nhiều lượt book xe từ khách hàng, trong đó có cả du khách là người nước ngoài. Nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giới thiệu đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng đến Cúc Phương bằng cả TIếng Anh cho khách nước ngoài.

cho-thue-xe-di-rung-quoc-gia-cuc-phuong

Hãng lữ hành chuyên cho thuê xe đi Rừng Quốc Gia Cúc Phương

Những chia sẻ từ bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích mà mình sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi rừng Quốc gia Cúc Phương đến từ đơn vị vận tải du lịch Xe Miền Bắc. Hy vọng đơn vị sẽ có cơ hội nhận được thông tin book xe từ bạn và chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong suốt kỳ nghỉ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *