Dịch vụ hàng đầu cho thuê xe du lịch đi Tây Yên Tử Bắc Giang

Nếu có một cơ hội để được trải nghiệm chuyến du lịch Tây Yên Tử Bắc Giang cùng gia đình, bạn bè và người thân vừa thú vị, tự chủ và an toàn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến công ty vận tải du lịch Xe Miền Bắc– Đơn vị hàng đầu  chuyên cho thuê xe du lịch đi Tây Yên Tử Bắc Giang uy tín và chất lượng.

cho-thue-xe-di-tay-yen-tu-bac-giang

Đơn vị vận tải Du Lịch chuyên cho thuê xe du lịch đi Tây Yên Tử Bắc Giang

Giới Thiệu khái quát về Tây Yên Tử Bắc Giang

Tây Yên Tử di sản kỳ bí vùng đất thiêng, nơi đây thuộc vùng đất địa linh, có nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Đây cũng là nơi có một lịch sử hào hùng về đấu tranh chống giặc giữ nước gắn liền với chùa táp cùng với sự kỳ vĩ núi rừng. Đến đây, các bạn sẽ được khám phá kiến trúc độc đáo,một vùng đất với nhiều phong tục tập quán lâu đời. Bạn có thể thấy được những đám mây bay cuồn cuộn trong gió hay với cánh đồng cỏ lau… tha hồ cho bạn sống ảo nơi đây, bạn có thể đi cáp treo để nhìn tất cả cảnh vật nơi đây. 

Mùa xuân và mùa hè là khoảng thời gian thích hợp để tham quan nơi đây bởi thời gian này sẽ tổ chức nhiều lễ hội văn hóa với hoạt động đặc sắc. Tây Yên Tử vẫn chưa phát triển nhiều về nhu cầu ăn uống. Cho nên trong quá trình tham qua, bạn phải mang theo thức ăn để dự phòng khi tham quan quá mệt. 

Nên tự lái xe nhà hay sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Mộc Châu Sơn La sẽ tốt hơn?

Để bắt đầu một chuyến đi Tây Yên Tử Bắc Giang thú vị thì bạn nên cần cân nhắc một số lý do nên chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Tây Yên Tử.

Giúp bạn cảm thấy thoải mái trong chuyến đi chơi 

Trong mỗi chuyến đi chơi xa, hầu hết phải điều khiển phương tiện đường dài. Việc tự chủ cầm lái trong suốt quá trình dạo chơi khiến bạn không được thoải mái trò chuyện, nghỉ ngơi trước khi đến điểm tham quan. Chưa kể đến, bạn muốn nhậu nhẹt cũng không được, chính vì thế các bạn đã có sẵn một tài xe riêng trong suốt quá trình dạo chơi Tây Yên Tử Bắc Giang.

cho-thue-xe-di-tay-yen-tu-bac-giang

Khi thuê xe, các bạn không cần tự cầm lái

Yên tâm trong quá trình di chuyển quãng đường dài

Với dịch vụ thuê xe tự lái bạn có thể lựa chọn kỹ lưỡng hãng xe mà bạn thấy an toàn, bởi những nơi cung cấp dịch vụ này luôn có phiếu bảo hành và giấy chứng nhận định kỳ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình di chuyển. Vì vậy cần một người tài xế chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lái xe lâu năm, nắm vững luật an toàn giao thông, thông thạo các tuyến đường

Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển

Trong chuyến đi xa đôi khi thời tiết làm bạn bị thay đổi dẫn đến không được thoải mái trong chuyến đi, vậy bạn cần có một tài xế riêng họ sẽ nhận nhiệm vụ lái xe trong suốt quá trình dạo chơi khiến bạn cảm thấy thi mái, thư giãn hơn.

Chủ động cuộc vui

Bạn không phải là người cầm lái, nhưng bạn có thể yêu cầu người lái xe đi đến những địa điểm mình muốn đến, dừng chân nghỉ ngơi hay yêu cầu bất kỳ yêu cầu nào bạn muốn. Bạn đừng quá lo lắng, bởi họ là những bác tài lâu năm, có kinh nghiệm trong quá trình của từng chuyến đi, hơn thế nữa họ là người nắm vững từng cung đường, một lựa chọn cho hướng đi có thể được xem là an toàn và tiết kiệm thời gian để bạn có thể vui chơi trên mọi chuyến đi 

Đôi nét về công ty vận tải du lịch Xe Miền Bắc – Chuyên cho thuê xe du lịch đi Tây Yên Tử Bắc Giang

Công ty xe miền Bắc- chính thức được đi vào hoạt động hơn 14 năm qua, ban đầu chúng tôi chỉ là một đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ ở miền Bắc, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và phát triển từng ngày. Giờ đây, chúng tôi đã có hệ thống trải dài khắp cả nước ta. Với sự thành công đó cũng là nhờ một vào những giá trị như sau:

Có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm tận tình, họ là những bác tài xế lão làng, chắc tay luôn đặt tính mạng con người lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng đào tạo, nghiệp vụ để cho họ nâng cao nghiệp vụ của mình hơn để có thể đáp ứng mọi nhu cầu cũng như ý muốn của quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Đơn vị chúng tôi cam kết chi phí giá rẻ nhất trong các đơn vị, bên cạnh đó sử dụng nhiều ưu đãi giảm giá cho quý khách nào tiếp tục sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Ngoài ra, Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn xe. Đó là cho thuê xe du lịch 4,7,16, 24, 29, 35, 45 đi Tây Yên Tử Bắc Giang.

Xe Miền Bắc luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu luôn mong muốn xây dựng và giữ hình ảnh dịch vụ xe du lịch chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện dịch vụ của mình ngày càng văn minh, chuyên nghiệp để mang lại ấn tượng tốt trong lòng quý khách.

cho-thue-xe-di-tay-yen-tu-bac-giang

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Lời kết

Một lần nữa, đơn vị vận tải du lịch Xe Miền Bắc chúng tôi được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Tây Yên Tử Bắc Giang. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *