Quy trình đặt xe khi cho thuê xe du lịch đi Bãi Dài Quảng Ninh của Xe Miền Bắc

Năm nay, sau dịch COVID19, hoạt động du lịch nhộn nhịp trở lại. Nhu cầu đi lại của khách trong và ngoài nước tăng lên đáng kể. Nếu muốn đi Quảng Ninh tham quan, hãy tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Bãi Dài, Quảng Ninh của công ty TNHH dịch vụ vận tải du lịch Xe Miền Bắc.

cho-thue-xe-di-bai-dai-quang-ninh

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Bãi Dài Quảng Ninh có chất lượng cao

Đôi nét về danh lam Bãi Dài-Quảng Ninh

Bãi Dài là một địa danh nổi tiếng tại Quảng Ninh. Nằm trong Khu Bảo tồn Thiên nhiên Bãi Dài – Cô Tô, đây là một trong những di sản thiên nhiên đẹp nhất của Việt Nam. Bãi Dài có lịch sử qua hàng trăm năm, và có một số địa danh nổi bật như: Pháo Đài Bãi Dài, Tòa Thánh Hồng Ân, đảo Nhạn … Có nhiều hình ảnh rực rỡ và huyền diệu ở mỗi góc cạnh của Bãi Dài. Nơi đây còn có nhiều câu chuyện huyền bí về những con người trong quá khứ.

Điểm qua vài nét về công ty TNHH dịch vụ vận tải du lịch Xe Miền Bắc

Công ty vận tải du lịch Xe Miền Bắc luôn nằm trong top công ty chuyên về dịch vụ cho thuê xe du lịch.

Khái quát về TNHH dịch vụ vận tải du lịch Xe Miền Bắc

Công ty TNHH dịch vụ vận tải du lịch Xe Miền Bắc là một công ty được thành lập vào tháng 5/2009 với mục đích cung cấp dịch vụ vận tải hành khách và thực phẩm. Công ty cung cấp đa dạng các loại xe phù hợp với từng mục đích riêng như: xe bán tải, xe sân bay, xe du lịch, xe thuê tháng, xe đón công nhân, xe cưới,….

cho-thue-xe-di-bai-dai-quang-ninh

Xe Miền Bắc luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

Lý do nên chọn công ty dịch vụ vận tải du lịch Xe Miền Bắc cho chuyến du lịch Bãi Dài-Quảng Ninh

Công ty dịch vụ vận tải du lịch Xe Miền Bắc là công ty uy tín lâu đời và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ vận tải khác nhau. Bao gồm các dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Bãi Dài, Quảng Ninh. 

Công ty chú trọng đến sự an toàn và thoải mái của khách hàng nhất, với các chuyến xe được tổ chức thuận tiện và dịch vụ tốt nhất. Công ty có nhân viên được đào tạo bài bản và tận tâm với khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Công ty cũng luôn làm việc với các trung tâm bảo hành và dịch vụ xe hơi trên toàn quốc để đảm bảo chất lượng xe và độ hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó,công ty cũng cung cấp các biểu giá rẻ để giúp bạn dễ dàng tính toán tối ưu nhất chi phí của chuyến du lịch của bạn. Thêm vào đó, dịch vụ sẽ cung cấp đội xe và lái xe chuyên nghiệp để đảm bảo chuyến đi của bạn là an toàn và thoải mái. 

Không chỉ vậy, sau khi tham khảo bảng giá, đôi bên sẽ thỏa thuận để đi đến một bản hợp động có sự chấp thuận của đôi bên. Hợp đồng minh bạch và dựa trên tinh thần tự nguyện của đối phương.

Cuối cùng,Công ty chú trọng đến sự an toàn và thoải mái của khách hàng nhất, với các chuyến xe được tổ chức thuận tiện và dịch vụ tốt nhất. Công ty cũng luôn làm việc với các trung tâm bảo hành và dịch vụ xe hơi trên toàn quốc để đảm bảo chất lượng xe và độ hài lòng của khách hàng.

Đặc điểm các loại xe của công ty Xe Miền Bắc

Trước khi báo giá và làm hợp đồng, chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách chiếc xe phù hợp nhất. Nhận thấy được nhu cầu của từng nhóm khách hàng, công ty TNHH dịch vụ vận tải xe miền Bắc cung cấp đa dạng các loại xe du lịch chủ động với số chỗ ngồi tương ứng là:

 • 4,7,16,24 Chỗ: Xe được trang bị bố thích hợp với những chuyến đi nhỏ cho gia đình gồm 4 người, nhóm bạn, một tập thể, công đoàn nhỏ,…
 • 29,35,45 Chỗ: Xe được trang bị bố phù hợp với những chuyến đi lớn của những nhóm lớn, thường là các trường học,cơ quan, tập đoàn,….

cho-thue-xe-di-bai-dai-quang-ninh

Xe 16 chỗ phù hợp cho gia đình đi du lịch

Quy trình để đặt dịch vụ xe vận tải du lịch Xe Miền Bắc

Công ty cho thuê xe du lịch của chúng tôi làm việc dựa trên một hướng làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4, 7 16, 24, 29, 35, 45 đi Bãi Dài Quảng Ninh với giá rẻ nhất và đem lại trải nghiệm du lịch tốt nhất. Dưới đây là các bước để đặt xe du lịch của chúng tôi.

Cách 1: Đăng ký tài khoản trên web

 •  Đăng ký tài khoản trên trang web công ty. 
 •  Chọn loại xe và chi tiết chuyến đi của bạn. 
 •  Điền thông tin về số lượng người cần chuyển đi, địa điểm đi và địa điểm đến. 
 •  Đặt xe và thanh toán. 
 • Nhận xác nhận đặt xe và biển số xe. 
 • Chúng tôi sẽ gửi bạn thông báo qua SMS về thời gian lái xe.

Cách 2:Đến công ty để đặt xe 

 • Đầu tiên, hãy liên lạc với công ty bằng cách gọi hoặc gửi email để xếp lịch gặp mặt.
 • Đến công ty để được nhân viên tư vấn và báo giá.
 • Làm hợp đồng.
 • Nếu cần, hãy đặt xe trước và thanh toán trước.
 • Nếu bạn đã thanh toán trước, hãy nhận xe trong ngày đặt.
 • Sau khi đặt xe, hãy cung cấp thêm thông tin về địa điểm và điều kiện du lịch của bạn cho công ty.
 • Chờ đợi cho đến khi xe đến và hãy bắt đầu chuyến du lịch của bạn.

Lời Kết

Trên đây là khái quát nhất về công ty TNHH dịch vụ vận tải du lịch Xe Miền Bắc với chương trình cho thuê xe du lịch đi Bãi Dài, Quảng Ninh. .Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ vào hotline: 0924445599 để được tư vấn ngay hôm nay nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *